1. Trang chủ
  2. Giới thiệu Jufeng
Giới thiệu Jufeng

Công ty TNHH sản xuất máy móc Quảng Đông Jufeng là tập đoàn lớn tích hợp nghiên cứu khoa học máy nén khí và phát triển sản phẩm và công nghiệp sản xuất.

Công ty TNHH sản xuất máy móc Quảng Đông Jufeng đặt tại khu công nghiệp Huachuang Animation, quận Panyu, Quảng Châu, phía nam của Pearl River Delta. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Công ty rộng hơn 27000 mét vuông, bao gồm 12 dây chuyền sản xuất với hệ thống quản lý hiện đại và hơn 300 nhân viên. "JF", "ODF" và "ADF” là 3 thương hiệu thuộc sở hữu của công ty. Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia như châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á, v.v…

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều sê-ri: máy nén khí dẫn động dây curoa, máy nén khí dẫn động trực tiếp, máy nén khí VSD, máy nén khí nam châm vĩnh cửu, máy nén khí 2 cấp, máy nén khí với bình khí nén, máy xử lý sau và phụ tùng máy nén khí.

Chiều dài lớn nhất của máy nén khí là nơi khí nén kết thúc. Mỗi vị trí kết thúc khí được sản xuất bởi riêng công ty. Công ty TNHH sản xuất máy móc Quảng Đông Jufeng với khả năng tài chính mạnh mẽ và năng lực kỹ thuật cao trong nghiên cứu và phát triển, năng lực sản xuất của chúng tôi đã đạt tầm cỡ tân tiến quốc tế. Chúng tôi có hơn 80 kỹ sư công nghệ, khoảng 100 kỹ thuật viên. Ngoài ra, chúng tôi có 2 bằng sáng chế, 11 bằng ứng dụng thực tế. Nhờ bộ phận có thẩm quyền kiểm tra, nhiều sản phẩm của chúng tôi đã đạt mức tiêu thụ năng lượng quốc tế cấp độ 1. Để xây dựng tính cạnh tranh cốt lõi, chúng tôi đã có profile rô-to YS độc nhất và tân tiến nhất trên thế giới, chúng tôi đã cải thiện đáng kể trong nghiên cứu và đặc biệt là trong công nghệ.

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan