Sứ mệnh

Tầm nhìn
Tại Jufeng, chúng tôi luôn hướng tới mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ cho khách hàng, sử dụng kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ kỹ sư cơ khí nhằm giúp người dùng có được dịch vụ kỹ thuật, sản phẩm và giải pháp chất lượng cao. Để hoạt động được với sự thay đổi của thời tiết, cũng như đáp ứng lời kêu gọi từ ủy ban quốc gia về vấn đề giải pháp thay đổi khí hậu toàn cầu, chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cũng như giải pháp tiết kiệm năng lượng tân tiến, bao gồm công nghệ biến tần, công nghệ biến tần bằng nam châm vĩnh cửu, v.v… Điều này giúp khách hàng giảm được lượng năng lượng tiêu thụ và ô nghiễm CO2, nhằm tạo ra xã hội, kinh tế và môi trường tối ưu.

Trách nhiệm xã hội
Là người đi đầu trong nền công nghiệp, chúng tôi luôn ủng hộ trách nhiệm xã hội, và nhằm tạo lợi nhuận cho các cổ đông, chúng tôi phải tôn trọng nhân viên, khách hàng, xã hội, môi trường, v.v… Chúng tôi phải hoạt động đi kèm đạo lý kinh doanh, bảo vệ môi trường, ủng hộ từ thiện, tài trợ cộng đồng và bảo vệ các nhóm yếu.

Văn hóa công ty
Từ trái tim tới trái tim

Khái niệm toàn vẹn
Khái niệm toàn vẹn phổ biến thông qua sản xuất, bán hàng và dịch vụ, nguồn lực con người và các hoạt động quản lý doanh nghiệm. Từ khi thành lập, chúng tôi luôn chú tâm vào chất lượng và danh tiếng công ty, coi hai điều đó luôn quan trọng hơn lợi nhuận.

Khái niệm dịch vụ
Jufeng luôn phấn đấu để trở thành sự lựa chọn của khách hàng, nhờ nỗ lực không ngừng và sự quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan