1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Phụ tùng máy nén khí

Phụ tùng máy nén khí

Dây đai cho máy nén khí
Jufeng sử dụng dây đai của Arntz Optibelt, nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền dẫn của Đức, có chất lượng đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.


Bộ cảm biến nhiệt cho máy nén khí
Trở kháng của bộ cảm biến nhiệt thay đổi theo nhiệt độ, nó truyền các giá trị thay đổi đến bộ điều khiển, máy tính sẽ xử lý , thể hiện thị chính xác nhiệt độ hiện tại trên màn hình.


Khớp nối trục của máy nén khí
Khớp nối trục kết nối động cơ điện và đầu nén, có thể dễ dàng tháo lắp, hoạt động linh hoạt, có cải tiến về hiệu suất truyền dẫn.


Van nạp của máy nén khí
Van nạp có thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh tự động lưu lượng khí vào từ 0% đến 100% giúp giảm tiêu thụ điện năng và chi phí hoạt động.


Buồng lạnh sau của máy nén khí
Buồng lạnh sau tản nhiệt nhanh. Mật độ thấp, khối lượng nhẹ, tuổi thọ dài


Hệ thống ống dẫn máy nén khí
Hệ thống đường ống dẫn chính kết nối với ốc hãm và gioăng làm kín chống rò dầu O Ring ngăn chặn hoàn toàn rò rỉ khí và dầu


Quạt làm mát cho máy nén khí
Quạt làm mát của Jufeng cấu tạo nhỏ gọn, độ tin cậy cao, dễ lắp đặt, tiết kiệm điện, hiệu suất cao.


Jufeng là nhà sản xuất các máy nén khí công nghiệp trục vít, với ba dòng sản phẩm chính: máy nén khí JF, máy nén khí ADF và máy nén khí ODF. Máy giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả, với chủng loại đa dạng như loại máy nén máy hai bậc, truyền động dây đai, dẫn động trực tiếp và máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, công suất dao động từ 5,5kW đến 400 kW. Máy nén khí của chúng tôi chuyển đổi điện năng thành năng lượng hiệu quả hơn, nên công ty có thể cung cấp giải pháp nén khí dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thông tin phản hồi

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan