1. Trang chủ
  2. Giải pháp khí nén
Giải pháp khí nén

Danh mục sản phẩm của Jufeng gồm có: máy nén khí trục vít hai bậc, máy nén khí trục vít truyền động dây đai, máy nén khí trục vít dẫn động trực tiếp, máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, máy nén khí trục vít tích hợp bình chứa, máy nén khí trục vít áp suất thấp, máy nén khí trục vít nam châm vĩnh cửu,v.v…

Jufeng có năng lực cung cấp giải pháp nén khí tối ưu cho khách hàng dựa trên ứng dụng thực tiễn, vì vậy đem đến hiệu suất làm việc cao.

Vì sao chúng tôi có năng lực cung cấp các giải pháp nén khí?
1. Các chứng nhận
Vì sao chúng tôi có năng lực cung cấp các giải pháp nén khí? 1. Các máy nén khí của Jufeng được chứng nhận bởi nhiều tổ chức, bao gồm hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001, hệ thống quản lý môi trường ISO-14000, hệ thống quản lý an toàn và đảm bảo sức khỏe ISO-18000, kiểm nghiệm hiệu suất năng lượng mức 1, kiểm nghiệm hiệu suất năng lượng mức 2, chứng nhận CE.

2. Những công nghệ Jufeng thực hiện?
Máy nén khí trục vít hai bậc Jufeng tiêu thụ điện năng đạt tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng quốc gia. Các loại máy này đều đạt kiểm nghiệm hiệu suất năng lượng tiêu chuẩn và có khả năng tiết kiện từ 10 tới 15% năng lượng so với mức kiểm nghiệm tiêu chuẩn năng lượng mức 2, và 20 tới 30% so với kiểm nghiệm hiệu suất năng lượng mức 3.

Trong khi đó, động cơ hiệu suất, van khí vào JF, thiết kế làm mát, công nghệ phân tách dầu/khí, động cơ hiệu năng cao, bộ điều khiển thông minh và nhiều thiết kế khác tương thích của Jufeng, cho phép tối ưu hóa hiệu quả tiêu thụ điện năng.

3. Năng lực nghiên cứu và phát triển
Trung tâm nghiên cứu và phát triển được xây dựng để nghiên cứu công nghệ sản xuất máy nén khí,cũng như kiểm nghiệm và đề xuất các công nghệ chính xác phát triển cho máy nén khí.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi được thành lập năm 2013, và từ đó đến nay, luôn nỗ lực hết mình nhằm nghiên cứu các công nghệ khí nén, công nghệ phân tách dầu/khí,công nghệ lọc, công nghệ tự động, công nghệ kết hợp hệ thống đảo, v.v…., giành được hơn 30 bằng phát minh và sáng chế độc quyền.

4. Dịch vụ
Bất kể là vấn đề phát sinh ở khâu nào, trước bán hàng, trong và sau bán hàng, ngay sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, trong vòng 24 h tiếp theo, chúng tôi sẽ cử đội hỗ trợ kỹ thuật đến sớm nhất có thể. Khi quá trình bàn giao hoàn tất, phí đào tạo phát sinh sẽ do bên khách hàng đảm nhận. Bên cạnh đó, nếu trong thời hạn bảo hành có sự cố xảy ra, thì trong vòng 24h tiếp theo,kỹ sư dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành giải quyết.

Các dự án khách hàng tiêu biểu
1. Vào năm 2017, doanh nghiệp Đài Loan đặt hàng máy nén khí với hơn 80 bộ, bao gồm:máy nén khí trục vít JF-20AZ, JF-30AZ, JF-50AZ, máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi F-30AZ, JF-50AZ;

2. Vào năm 2016, một doanh nghiệp Việt Nam đã đặt hàng Jufeng với tổng cộng hơn 100 bộ máy nén khí, bao gồm máy nén khí trục vít JF-20AZ, JF-50AZ, máy nén khí trục vít nam châm vĩnh cửu JM-50A và khoảng 150 bộ phụ tùng;

3. Năm 2017, một công ty của Thổ Nhỹ Kỳ đã đặt hàng 200 bộ nén khí, bao gồm máy nén khí trục vít JF-20AZ, JF-30AZ, JF-50AZ, và 300 bộ thiết bị phụ tùng;

4. Tháng 5, 2017, một doanh nghiệp Pakistan đã mua 10 thiết bị sấy khí lạnh 250A và 10 thiết bị lọc khí nén của chúng tôi.

5. Tháng 10, 2017, một công ty của Ả Rập Xau-di đã tiến hành mua máy nén khí trục vít JF-20AZ kèm theo thiết bị sấy khí và thùng chứa khí nén hỗ trợ.

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan