Dịch vụ

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy nén khí, đội ngũ dịch vụ của chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề. Khahcs hàng sẽ được phản hồi trong vòng 24 giờ, bất kể vấn đề gì, cả trước bán hàng, sau bán hàng hay liên quan tới kỹ thuật. Khách hàng được khuyến khích liên hệ qua email, điện thoại, fax, WhatsApp và Skype.

Nguyên lý hoạt động
Hệ thống dịch vụ mạnh
Bất kỳ nơi nào có vấn đề, mọi trợ giúp hay lời khuyên khách hàng cần đều được đưa ra trong vòng 24 giờ sau khi liên hệ, miễn phí. Khách hàng trong ngành công nghiệp máy nén khí có thể tin tưởng vào chúng tôi về việc cung cấp giải pháp hoàn hảo về máy nén khí trục vít, máy nén khí trục vít ODF, máy nén khí trục vít ADF và các giải pháp hệ thống nén khác.

Dịch vụ trước bán hàng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho máy nén khí. Hỗ trợ theo các ngành công nghiệp khác nhau máy nén khí sẽ được sử dụng, loại cung cấp khí, đặc tính chất lượng khí cần được đáp ứng bởi khí, và sau cùng ứng dụng sử dụng cho máy nén khí. Nếu bạn không biết, chúng tôi sẽ cử người cài đặt tại nơi để cung cấp thông tin tham khảo cài đặt giúp khách hàng cài đặt dễ dàng.

Dịch vụ trong khi bán hàng
Chúng tôi sẽ thiết lập và cài đặt máy nén khí theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ gửi kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra thông số máy tới khi nó đáp ứng các tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng về huấn luyện miễn phí vận hành máy và cách bảo trì, bao gồm một số sự cố đơn giản khi vận hành. Chúng tôi cũng cung cấp lịch sử chi tiết của hoạt động trên máy, đảm bảo mỗi máy nén khí đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy.

Dịch vụ sau bán hàng
Với dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ tạo một hồ sơ khách hàng. Dịch vụ được đưa ra bao gồm sự nhận biết hệ thống lọc máy nén, nhận biết điều kiện vận hành máy nén, thay thế phụ tùng máy nén, bảo trì hàng ngày, lưu trữ bảo trì, giải pháp. Với khách hàng thân thiết, hỗ trợ được đưa ra hàng năm, khách hàng chỉ chi trả chi phí đi lại và lương nhân viên trong thời gian đó.

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan