Máy nén khí trục vít 2 bậc 200KW

Ứng dụng
Máy nén khí trục vít 2 bậc 200KW được sử dụng rộng rãi trong các nền công nghiệp trên toàn thế giới, như ngành chế tạo máy, y học, dệt nhuộm, điện tử, ô tô, xây dựng và quân sự.

Thông số kỹ thuật
Model Công suất KW Áp suất xả MPa FAD m³/phút Độ ồn Db(A) Đường kính ống đầu ra ('') Kích thước L*W*H mm Trọng lượng kg Lượng dầu tiêu thụ L
JF-270A Ⅱ 200 0.7 44.5 76±2 DN100 3700 1980 2150 4300 125
0.8 43.2
1.0 38.5
1.3 33.0

Components of 200KW 2-Stage Rotary Screw Air Compressor

Đầu nén máy nén khí
Đầu nén máy nén khí có hai bộ nén khí độc lập, được thiết kế với rô-to lớn và tốc độ quay chậm. Rô-to có thiết kế tối tân nhất – thiết kế profile rô-to được cấp bằng sáng chế UV, trải qua hàng tá quy trình, với độ chính xác được kiểm soát nghiêm ngặt, nên các yếu tố như độ tin cậy, độ chính xác cũng như hiệu suất của động cơ rô-to được đảm bảo.

Rô-to máy nén khí trục vít
Rô-to đầu nén máy nén khí trục vít được nối trực tiếp với động cơ, giúp giảm ồn;

Trong khi đó, các vòng bi như vòng bi xy lanh và vòng bi cầu tiếp xúc góc được sử dụng hiệu quả, với tuổi thọ lên tới hơn 100,000 giờ.

Động cơ máy nén khí trục vít
Động cơ máy nén khí trục vít được chế tạo từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp, toàn bộ đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng, nên chất lượng được đảm bảo hoàn toàn. Động cơ biến tần và động cơ plato của chúng tôi được xử lý cục bộ. Động cơ 4 cực của công ty có tốc độ quay chậm và độ tin cậy cao.

Các động cơ của chúng tôi luôn đi kèm với ổ bi công nghiệp SKY, các phía ngoài ổ bi đều được lắp bơm dầu, giúp việc bảo trì và sửa chữa trở nên thuận tiện.

Ngoài ra, với mức độ tiêu chuẩn chống xâm nhập IP55, cả bụi và nước đều được cách ly khỏi động cơ, mang lại tuổi thọ lâu dài.

Cấu trúc của máy nén khí trục vít
Nhờ sự phân tách buồng nóng với buồng lạnh của máy nén khí trục vít, hiệu quả hấp thụ nhiệt tốt được đảm bảo. Cùng lúc đó, mọi cấu thành của máy nén khí hoạt động trong buồng lạnh cũng giúp tang tuổi thọ cho máy.

Máy nén khí trục vít được thiết kế đặc biệt với cấu trúc tích hợp cơ học và điện, đạt bằng chứng nhận cấp quốc gia, giúp đảm bảo quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt trở nên dễ dàng.

Máy nén khí được tách riêng buồng nóng và buồng lạnh, cả hai hoạt động riêng rẽ, không can thiệp lẫn nhau. Không gian bên trong máy cũng được mở rộng, giúp tuần hoàn khí nén khoa học hơn, làm mát cấu thành hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy nén khí được thiết kế với cấu trúc kín hoàn toàn với cabin có thể tháo rời, cùng với các miếng xốp hấp thụ âm thanh chất lượng cao được sử dụng, giúp giảm độ ồn khi hoạt động. Nhờ vậy mà cũng đảm bảo được sự thân thiện với môi trường cũng như làm sạch dễ dàng hơn.

Cấu trúc lắp đặt máy phân tách dầu-khí
Máy phân tách dầu-khí và buồng tản nhiệt sau được lắp đặt cùng nhau mà không cần lắp ống, tiết kiệm không gian, ngăn rò rỉ, giảm thiểu chi phí lắp đặt. Cùng lúc đó, nhờ thiết kế khoảng cách ngắn hơn giữa buồng tản nhiệt sau và máy phân tách dầu-khí, hướng chảy của dầu hợp lý hơn và thực hiện phân tách dầu và nước tốt hơn.

Quá trình bơm dầu bôi trơn cho nén khí 1 bậc và 2 bậc
Máy nén khí của công ty áp dụng quy trình bơm phun sương dầu bôi trơn với cả nén khí 1 bậc và 2 bậc, giúp giảm lượng dầu bôi trơn tiêu thụ và hiệu quả làm mát cao. Hơn nữa, vì máy nén khi không có bình lạnh trung gian nên chi phí vận hành và bảo dưỡng đều được giảm thiểu.

Van kết hợp đóng và xả
Để kích hoạt máy nén khí cỡ lớn trong khi tải trọng nhẹ, giảm thiểu tác động lên lưới điện, và kéo dài tuổi thọ cho động cơ, chúng tôi lắp đặt van kết hợp đóng và xả, giúp ngăn rò rỉ dầu và lỗi với cấu trúc đơn giản.

Van kết hợp lọc dầu và kiểm soát theo nhiệt độ
Van lọc dầu và van kiểm soát theo nhiệt độ được kết hợp thành một cấu trúc tích hợp, giúp đảm bảo sự gọn nhẹ cho hệ thống ống, giảm thiểu điểm rò rỉ dầu, tỷ lệ lỗi thấp hơn, giảm thất thoát áp suất và bảo toàn năng lượng tốn hơn. Ngoài ra, việc kết hợp van cũng ngăn vỡ đường ống hay rò dầu và cũng rất quen thuộc khi van kiểm soát theo nhiệt độ và bệ bộ lọc dầu được lắp đặt riêng biệt.

Van solenoid
Van solenoid ODF nhập khẩu từ Ý được sử dụng.

Chứng năng của van solenoid:
Áp dụng van solenoid tác động trực tiếp, van được kích hoạt ngay khi cắm điện, kích hoạt nhanh hơn và an toàn hơn các loại van thông thường.

Xin hãy lưu ý rằng chỉ khi áp suất đạt 0.2bam, van sẽ được khởi động. Vì thế mà hệ thống điều khiển kết nối với van sẽ hoạt động chính xác và chuẩn thời gian hơn.

Cấu thành điện
Tất cả cấu thành điện cho máy nén khí trục vít đều được nhập khẩu từ SIEMENS của Đức, ET và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Hệ thống kiểm soát khí đầu vào
Máy nén khí của chúng tôi sử dụng một hệ thống kiểm soát khí đầu vào với thiết kế tối tân nhất. Nó có thiết kế tích hợp với đầu khí vào, thay đổi khí và nhiều chức năng khác, giúp giảm thiểu dây điều khiển. Hơn nữa, van một chiều được gắn với hệ thống kiếm soát khí đầu vào, nên khi ngừng cấp khi, van đầu khí vào sẽ được ngừng tự động. Nhờ đó mà sự quay trở lại của khí sẽ bị khóa và ngăn được quá tình rò rỉ dầu.

Mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng đều sẽ được thỏa mãn nhờ sự kết hợp giữa van khí vào, hệ thống điều khiển thông minh, cảm biến áp suất, hệ thống kiếm soát bằng công tắc (ON/OFF), hệ thống kiểm soát năng suất vô cấp (60%-100%), thiết bị khởi động và dừng bị trễ, cũng như ba phương thức kiểm soát lưu lượng khí được áp dụng tại Jufeng.

Chi tiết mòn
Bộ lọc khí: sử dụng lớp phủ nano composite, không có sự thay đổi hướng đi của khí trong suốt quá trình lọc và không gây tổn thất áp suất. Khi so sánh với bộ lọc truyền thống, nó có độ chính xác lọc cao hơn và tuổi thọ lâu hơn.

Bộ lọc dầu: sử dụng vật liệu bền bỉ, giúp máy nén khí vận hành ổn định và lọc chính xác.

Bộ phân tách dầu-khí: Bộ hồi dầu và bộ phân tách dầu khí được thiết kế nhỏ gọn và sử dụng cùng lúc mang lại lượng dầu thấp trong suốt quá trình vận chuyển khí – không quá 2PPM.

Mô tả
Sau quá trình nén 1 bậc, bơm dầu được thực hiện để làm mát nhiệt độ hút cho quá trình nén khí 2 bậc, giúp nén khí với áp suất cố định và giảm công suất nén.

Áp suất cấp trung gian được thiết lập để điều chỉnh tỷ lệ áp suất, cũng được coi là tỷ lệ nén, nên tỷ lệ nén ở mỗi bậc sẽ nhỏ hơn một chút với quá trình nén 1 bậc. Hơn nữa, cũng giảm thiểu lượng rò rỉ giữa các rô-to trong khi lại cải thiện đáng kể hiệu suất đoạn nhiệt và hiệu suất thể tích, đồng thời cải thiện mức sản xuất khí. Ngoài ra, máy nén khí 2 bậc có đầu ra khí cao hơn 15%, tiết kiệm năng lượng hơn 15% so với máy nén khí 1 bậc khi hoạt động tại cùng một mức năng lượng.

Thông tin phản hồi

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan