Máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi 355KW

Thông số kỹ thuật
Model Công suất KW FAD m³/phút Áp suất Mpa Kích thước (L*W*H) mm Tốc độ quay Tốc độ quay Đường kính đầu khí ra
JF-480AZ 355 65.2 0.7 3650x1980x2150 2980 88 ±2 DN125
62.0 0.8
54.5 1.0
46.8 1.2

Đặc trưng
1. Tiết kiệm năng lượng
Máy nén khí trục vít có thể điều chỉnh tốc độ, kết hợp tốt giữa lượng cấp khí tự nhiên và lượng tiêu thụ khí của người dùng, tránh tiêu thụ điện năng không tải.

Nếu không cần máy hoạt động liên tục có thể áp dụng chức năng khởi động mềm của chạy không tải, khi đó dòng điện và mô-men xoắn thấp hơn nhiều mức tối đa , như vậy máy có thể khởi động hay dừng hoạt động với khoảng thời gian không hạn chế. Truyền dẫn khí nén thay đổi liên tục từ 0% đến 100%, nên điện năng tiêu thụ đạt mức thấp nhất.

Đồng thời nếu không áp dụng áp suất khí 2 bar, sẽ tiết kiệm 14% điện năng. (Mỗi bar ứng với 7% điện năng tiêu thụ)

2. Bù áp suất không đổi với áp suất tùy chỉnh
Có thể chọn áp suất từ 3-14 bar cho máy mà không cần thay đổi bánh răng hoặc đai. (Lưu ý: áp suất tối đa là áp suất ta cần khi quyết định mua máy nén khí)

Khi cài đặt áp suất mong muốn, máy nén khí sẽ hoạt động ở áp suất không đổi là 0,2 bar. Nếu mức khí tiêu thụ cao hơn, sẽ áp dụng mức bù do tần số thay đổi để tăng lượng khí vào, đảm bảo áp suất không đổi và mất mát bằng không.

Khi mức tiêu thụ khí giảm, tốc độ quay của máy giảm để kiểm soát lượng khí tăng thêm, nhờ đó áp suất không đổi, độ tăng áp suất bằng không.

3. Chức năng điều khiển từ xa
Hệ thống điều khiển tiên tiến, sử dụng hệ thống giám sát và truyền thông tin, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng ở bất cứ nơi nào, thời gian nào.

4. Khởi động mềm an toàn và độ tin cậy cao
Khởi động mềm biến tần tránh tác động về điện và cơ. Hoạt động với tốc độ cao, thời gian dài có thể gây bất lợi cho máy nén khí. Máy nén khí của công ty không gặp phải những vấn đề này. Máy không hoạt động với áp suất 2 bar nên không có hiện tượng dò khí.

5. Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, dễ cài đặt
Bộ biến đổi tần số tích hợp trong máy nén khí, nên không cần cài đặt lại.

Bộ biến đổi tần số có quạt hướng trục tốc độ thấp, giải pháp cách âm và chống rung hiện đại nên độ ồn của máy tương đối thấp, dễ lắp đặt trong điều kiện sản xuất thực tế.

Ngay sau khi lắp đặt máy nén khí có thể tốc độ, và kết nối các đường ống, máy nén có thể vận hành.

6. Màn hình hiển thị rõ ràng
Màn hình hiển thị của máy nén khí tốc độ thay đổi cho biết điều kiện làm việc, áp suất, điện áp, tốc độ quay, tần số, công suất và các dữ liệu khác.

Nguyên lý điều khiển thay đổi tốc độ
Kỹ thuật kiểm soát vector áp dụng cho máy nén khí tốc độ thay đổi của Jufeng, nhờ đó máy có dải tốc độ quay rất rộng và motor có mô-men xoắn thích hợp với độ tăng nhiệt tối thiểu, máy chạy êm hơn.

Kỹ thuật điều khiển vector tách và điều khiển độc lập với dòng điện và mô-men xoắn kích hoạt. Sau đó, kết hợp và biến đổi sang tín hiệu điều khiển của bộ biến tần. Theo đó, có thể kiểm soát tốt mô men xoắn điện từ. Khi vận hành ở tốc độ thấp, động cơ duy trì ổn định ở nhiệt độ tương đối thấp.

Bộ biến đổi tần số luôn gây ồn và hài tần số có hại, điều này không thể tránh, nhưng với kỹ thuật thay đổi tần số, độ ồn được kiểm soát ở mức thấp nhất. Do sử dụng kỹ thuật điều khiển vector mới nhất, dòng điện DC đổi thành dòng AC, nên nâng cao khả năng thích ứng với điều kiện nhiệt độ cao, tốc độ biến đổi cao, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo độ tin cậy

Jufeng là nhà sản xuất các máy nén khí công nghiệp trục vít, với ba dòng sản phẩm chính: máy nén khí JF, máy nén khí ADF và máy nén khí ODF. Máy giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả, với chủng loại đa dạng như loại máy nén máy hai bậc, truyền động dây đai, dẫn động trực tiếp và máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, công suất dao động từ 5,5kW đến 400 kW. Máy nén khí của chúng tôi chuyển đổi điện năng thành năng lượng hiệu quả hơn, nên công ty có thể cung cấp giải pháp nén khí dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thông tin phản hồi
Danh sách sản phẩm

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan