Máy nén khí trục vít nam châm vĩnh cửu 22KW

Thông số kỹ thuật
Model Công suất KW Áp suất xả FAD m³/phút Độ ồn Db(A) Đường kính đầu khí ra(") Kích thước (L*W*H) mm Trọng lượng kg Lượng dầu tiêu thụ L
JM-30A 22 0.7 3.8 67±2 G1" 1150 880 1300 510 18
0.8 3.6
1 3.2
1.2 2.9

Đặc trưng
Tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao
1. Khi chạy đủ tải máy có thể cấp khí tự nhiên ở mức tối đa với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu. Khi tải thấp hơn 20% so với tải tối đa, FAD vẫn được đảm bảo.

2. Máy luôn hoạt động với hiệu suất 95% ở các tốc độ điều chỉnh thể tích khí khác nhau.

3. Máy có tần số biến đổi, cho phép kiểm soát hiệu quả giới hạn áp suất. Nếu giới hạn trên thay đổi nhiều so với giới hạn dưới, sẽ lãng phí điện năng. Để giảm thiểu tác động đến máy nén và lưới điện, chủ yếu do khởi động thường xuyên, ta nên thiết lập một giới hạn với áp suất tối thiểu hơn là với tần số cố định truyền thống.

Khi cùng lúc có nhiều máy hoạt động, nên yêu cầu có dải áp suất khác nhau, khi đó dải áp suất chung sẽ rộng hơn nhiều. Máy nén khí dòng JM của công ty là loại có nén khí tốc độ thay đổi, không giới hạn thời gian khởi động và dừng hoạt động. Nên cài đặt một giá trị áp suất hơn là cài đặt dải áp suất. Mỗi áp suất 0.14 bar tương đương mức tiêu thụ điện năng 5% ~ 7%.

4. Đầu nén máy nén khí trục vít kép seri JM có profile rô-to hiệu suất cao, cấu tạo bên trong đặc biệt, nên tỷ số công suất/ khối lượng đạt tốt nhất, đạt mức 1 hay cao hơn về hiệu suất năng lượng theo tiêu chuẩn quốc gia.

Ít mối nối và truyền động trực tiếp
Máy có ít mối nối hơn so với các máy khác cùng loại. Có các bộ phận điều khiển trực tiếp, nên các bộ phận làm việc như bánh răng, bánh xe, đai và khớp nối không bị ăn mòn.

Cấu trúc độc đáo và phạm vi điều chỉnh rộng
Máy nén khí nam châm vĩnh cửu có cấu trúc từ trường vĩnh cửu đặc biệt nên tiêu thụ ít điện năng, có thể nén nhiều khí, dải thể tích khí rộng. So với máy nén khí tần số điện lưới, loại máy nén khí này có thể tiết kiệm điện năng 15% ~ 38%; so với máy nén khí biến tần thông thường, có thể tiết kiệm điện năng 5% ~ 10% . Khả năng thay đổi thể tích khí càng lớn càng tiết kiệm điện.

Các linh kiện của máy nén khí trục vít nam châm vĩnh cửu

Máy nén khí trục vít đôi dòng JM

Dòng Sản phẩm này do các trường cao đẳng và công ty đồng thiết kế, đạt chất lượng khi kiểm tra theo thiêu chuẩn quốc gia. Các linh kiện chính được kiểm tra phân tích suy giảm độ bền FEM (phương pháp nhân tố hữu hạn), nên tất cả các linh kiện được tối ưu hóa gồm: Độ chính xác của răng và sự ăn khớp của rotor, độ chính xác của mặt cắt ngang vít và độ chính xác vị trí rotor, kết hợp tối ưu hóa áp suất khí, dòng khí luân chuyển tự do và khí đầu ra.

Dòng máy nén khí trục vít đôi dòng JM có cấu tạo rotor hiệu suất cao, cấu tạo bên trong đặc biệt, tỷ lệ công suất / khối lượng tốt nhất và hiệu suất năng lượng đạt mức 1 hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn quốc gia.

Cấu trúc tích hợp theo trục dọc
Động cơ và máy nén khí nam châm vĩnh cửu có cấu trúc tích hợp nên máy nhỏ gọn, các yếu tố điều khiển trực tiếp như dây đai, bánh răng và khớp nối đều được loại bỏ, hiệu suất truyền dẫn 100%, mất mát truyền dẫn bằng không.

Động cơ
1. Được trang bị động cơ nam châm vĩnh cửu hiệu suất cao (động cơ PM). So với các động cơ thông thường khác, loại động cơ này hiệu suất cao, ít tiêu tốn điện năng, duy trì hiệu suất hoạt động cao ở cả tốc độ quay tương đối thấp.

2. Động cơ có hiệu suất làm việc cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn so với động cơ bình thường ở cả ở tốc độ quay danh định và các tốc độ quay khác.

3. Cấu trúc tích hợp nên nhỏ gọn, bằng 1/3 so với động cơ tần số cao truyền thống nên tiết kiệm không gian, tiện lợi khi tháo lắp.

Jufeng là nhà sản xuất các máy nén khí công nghiệp trục vít, với ba dòng sản phẩm chính: máy nén khí JF, máy nén khí ADF và máy nén khí ODF. Máy giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả, với chủng loại đa dạng như loại máy nén máy hai bậc, truyền động dây đai, dẫn động trực tiếp và máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, công suất dao động từ 5,5kW đến 400 kW. Máy nén khí của chúng tôi chuyển đổi điện năng thành năng lượng hiệu quả hơn, nên công ty có thể cung cấp giải pháp nén khí dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thông tin phản hồi