Bộ lọc khí nén

Đặc trưng của bộ lọc khí nén
1. Lõi lọc piston và vỏ được hàn kín, ngăn chặn không cho khí chưa lọc đi qua lưới lọc.
2. Lưới lọc chống ăn mòn, không gỉ giúp tăng cường hiệu suất, chịu khí gas thấp, sử dụng công nghệ hàn đường may để tăng độ cứng, độ bền.
3. “Lưới lọc màng ma trận”kiểu mới, diện tích hoạt động lớn, cải thiện tốc độ lọc, đảm bảo hiệu quả cao, diện tích lọc rộng, giảm áp lực nhỏ giọt xuống mức thấp nhất có thể.
4. Ống lót có lớp phủ bọt bao kín, ngăn chặn sự ăn mòn hóa học của dầu và axit, ngăn chặn hỗn hợp chất lỏng hòa trộn với luồng không khí, đảm bảo hiệu quả lọc cao.
5. Lớp phủ chống ăn mòn hóa chất được gắn với kết cấu bên trong nhờ chất kết dính đặc biệt.
6. Không chứa nhựa silicone.
7. Có thể chịu nhiệt độ lên đến 66 ℃.

Thông số kỹ thuật của bộ lọc khí nén
Model Lưu lượng vận hành Kích thước Kích thước giao diện
Nm³/phút Rộng Cao
J012 1.2 104 217 Rc½"
J024 2.4 104 278 Rc¾"
J038 3.8 133 321 Rc1"
J065 6.5 133 426 Rc1½"
J090 9.0 134 496 Rc1½"
J130 13.0 134 609 Rc2"

JUFENG cung cấp cho khách hàng hệ thống khí nén tùy chỉnh được, giúp quý vị tìm được giải pháp tối ưu cho quá trình nén khí. Công ty cũng cung cấp thiết bị xử lý khí nén (khâu về sau) đạt chất lượng và hiệu năng cao để quý khách có thể đặt hàng luôn.

Ứng dụng của bộ lọc khí nén
Thiết bị nén khí sau xử lý JUFENG giúp bạn giảm độ âm, bụi, hàm lượng dầu và các mùi khó chịu, đảm bảo không khí trong thiết bị không chứa dầu, không chứa hơi nước và không mùi,đáp ứng yêu cầu cao mà khách hàng đặt ra.

Cảnh báo cho máy nén khí
1. Không khí nén chưa qua xử lý và sấy khô có thể gây ra những hậu quả sau:
1) Ăn mòn đường ống
2) Hư hại thiết bị khí hoặc giảm năng suất vận hành.
3) Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

2. Chú ý:
Áp suất vận hành tối đa: 16 bar. Nếu quý vị cần vận hành trong điều kiện áp suất lớn hơn 16 bar hoặc có nhu cầu sử dụng lưới lọc loại đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng của máy nén trục vít
Máy nén khí Jufeng được sử dụng rộng rãi trong tất cả ngành công nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm sản xuất thiết bị điện tử, điện, nước, điện, bảo vệ môi trường, xăng dầu, hóa chất, khai thác mỏ, luyện kim, dược phẩm, thực phẩm, hàng không, đóng tàu, quân sự, nghiên cứu khoa học, gỗ, dệt may, in, thủy tinh, xây dựng, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác.

Máy nén khí có thể được chia nhóm thành ba loại: loại quy mô người tiêu dùng, loại chuyên nghiệp và loại công nghiệp.
• Máy nén không khí quy mô người tiêu dùng có thể được mô tả như dạng máy đơn giản hoặc mô hình một giai đoạn. Nó đang sử dụng trong các công việc gia đình như bơm lốp xe, các sản phẩm bơm hơi và có mặt ở một số máy công cụ tải thấp như công cụ dập ghim và súng bắn đinh Brad.

• Máy nén khí loại chuyên nghiệp cung cấp thêm công suất và giúp tăng áp suất không khí cao hơn. Nó thuộc loại mô hình chuyển động qua lại hai giai đoạn hoặc các mô hình trục vít, cung cấp thêm công suất để chạy thêm một số công cụ không khí song song – liên tục.

• Máy nén khí loại công nghiệp sẽ ở dạng mô hình của một nhà máy sản xuất hoặc bộ nguồn công suất đáng tin cậy trên một giàn khoan dầu. Chúng được thiết kế để cung cấp dòng khí nén ổn định trong thời gian dài, có thể tạo dao động điều hòa, do vậy được sử dụng thường xuyên trong các xưởng sản xuất chính. Những máy nén khí này được thiết kế với các bộ phận chất lượng cao, cho phép tùy biến với môi trường cụ thể để cải thiện hiệu suất, hiệu quả năng lượng và độ tin cậy sử dụng.

Cảnh báo cho Máy nén khí trục vít
1. Nguồn tiêu chuẩn: 380V / 50Hz / 3PH, 415V / 220V / 60Hz và điện áp khác có thể được tùy chỉnh.
2. Phương pháp khởi động: 10A hoặc thấp hơn mức khởi động chỉ báo, 15A hoặc trên mức khởi động sao/tam giác (star – delta).
3. Nhiệt độ môi trường làm việc: -5 ℃ -45 ℃;
4. Phương pháp điều khiển: băng tải / Chuyển hướng bánh lái.
5. Đáp ứng áp suất khách hàng yêu cầu lên đến 16 bar
6. Cải tiến sản phẩm và các thông số cải tiến thiết kế có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Jufeng là nhà sản xuất các máy nén khí công nghiệp trục vít, với ba dòng sản phẩm chính: máy nén khí JF, máy nén khí ADF và máy nén khí ODF. Máy giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả, với chủng loại đa dạng như loại máy nén máy hai bậc, truyền động dây đai, dẫn động trực tiếp và máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, công suất dao động từ 5,5kW đến 400 kW. Máy nén khí của chúng tôi chuyển đổi điện năng thành năng lượng hiệu quả hơn, nên công ty có thể cung cấp giải pháp nén khí dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thông tin phản hồi

Công ty TNHH sản xuất máy móc Jufeng Quảng Đông (NHÀ MÁY)

Địa chỉ: C1.C7.C17 Huachuang Animation industrial park, Panyu District, Guangzhou.
E-mail: Jordan12303042@hotmail.com
Di động: +86-18221515195
Phụ trách: Jordan